อยากทราบเรื่อง บอท ไม่ใส่ไอดีให้ครับ

UdonProBotGhost
FollowersFollowers: 0
BookmarksBookmarks: 0
Views: 412

อยากทราบเรื่อง บอท ไม่ใส่ไอดีให้ครับ

Postby palmlastshot » Sun Jan 19, 2014 11:11 pm

คือว่า ผมได้ตั้งค่าตามที่ตัวเกมได้แนะนำไปแล้ว ความละเอียดหน้าจอ 1280*768 แล้ว เลือกหมาย 2 หน้าจอเกม 800*600 แล้ว
จากนั้นพอเข้าเกมบอทกหนีให้ แต่ว่าบอทไม่ใส่ ไอดี กับ พาสให้อะครับ
ถ้าคำถามนี้ถูกช่วยแก้ไขได้ ขอบคุณมากๆนะครับ
palmlastshot
 
Posts: 2
Joined: 01.2014
Gender:

Re: อยากทราบเรื่อง บอท ไม่ใส่ไอดีให้ครับ

Postby Admin » Mon Jan 20, 2014 6:14 am

ทดสอบแล้ว บอทใส่ไอดีปกติ ไม่มีปัญหาอะไร
Admin
Site Admin
 
Posts: 173
Joined: 02.2013
Gender:

Re: อยากทราบเรื่อง บอท ไม่ใส่ไอดีให้ครับ

Postby palmlastshot » Mon Jan 20, 2014 8:17 am

แต่คือว่าผมใช้โนตบุคในการบอทอะครับ ที่ว่าบอทไม่ใส่ไอดีเนี่ยเกี่ยวกันไหมครับ
palmlastshot
 
Posts: 2
Joined: 01.2014
Gender:

Re: อยากทราบเรื่อง บอท ไม่ใส่ไอดีให้ครับ

Postby Admin » Mon Jan 20, 2014 4:57 pm

ถ่ายรูปหน้าโปรบอท + หน้าเกม ขณะมีปัญหามาให้ดูทุกครั้ง
Admin
Site Admin
 
Posts: 173
Joined: 02.2013
Gender:


Return to "UdonProBotGhost"

 

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron