ใช้งานเปิดเกมหลายจอไม่ได้

UdonProBotGhost
FollowersFollowers: 0
BookmarksBookmarks: 0
Views: 1350

ใช้งานเปิดเกมหลายจอไม่ได้

Postby oak2526 » Wed Oct 16, 2013 7:52 am

ใช้งานเปิดเกมหลายจอไม่ได้คับ..กดใช้แล้วมันขึ้นว่า...กำลังใช้งานอยู่
ต้องทำยังงัยหรอคับถึงจะเข้าได้....ที่อยู่เกมผมก็ใส่ตรงนะคับ
แพทที่แล้ว้อใส่แบบนี้ไม่มีปัญหาอารัยเลย
ช่วยกรุณาตอบด้วยนะคับ :D :D :D
oak2526
 
Posts: 13
Joined: 10.2013
Gender:

Re: ใช้งานเปิดเกมหลายจอไม่ได้

Postby oak2526 » Wed Oct 16, 2013 8:17 am

ถ้าใช้ได้จะได้ต่ออายุคับ อี2วันจะหมดแล้ว
oak2526
 
Posts: 13
Joined: 10.2013
Gender:

Re: ใช้งานเปิดเกมหลายจอไม่ได้

Postby oak2526 » Wed Oct 16, 2013 8:18 am

ช่วยมาตอบหน่อยคับ...เพราะจะโทรไปถามก้อไม่สามารถติดต่อได้คับ
oak2526
 
Posts: 13
Joined: 10.2013
Gender:

Re: ใช้งานเปิดเกมหลายจอไม่ได้

Postby oak2526 » Wed Oct 16, 2013 6:22 pm

โหลR5แล้วก้อยังเหมือนเดิม
ใช้โปรเปิดลายจอไม่ได้
กดใช้แล้วก้อขึ้นคำว่า
เกมเปิดใช้งานอยู่
จะให้ทำไงคับ :( :(
oak2526
 
Posts: 13
Joined: 10.2013
Gender:

Re: ใช้งานเปิดเกมหลายจอไม่ได้

Postby Admin » Wed Oct 16, 2013 6:27 pm

ใช้ windows อะไรครับ
Admin
Site Admin
 
Posts: 173
Joined: 02.2013
Gender:

Re: ใช้งานเปิดเกมหลายจอไม่ได้

Postby oak2526 » Wed Oct 16, 2013 8:01 pm

win7/64บิดคับ
oak2526
 
Posts: 13
Joined: 10.2013
Gender:

Re: ใช้งานเปิดเกมหลายจอไม่ได้

Postby oak2526 » Wed Oct 16, 2013 8:02 pm

ทุกแพทที่ผ่านมาผมก้อเล่นได้ปกตินะคับ
เพราะผมชื้อ40วัน
oak2526
 
Posts: 13
Joined: 10.2013
Gender:

Re: ใช้งานเปิดเกมหลายจอไม่ได้

Postby Admin » Wed Oct 16, 2013 8:51 pm

ปกติ Win 7 64bit ไม่ต้องใช้โปร ก็เปิดเกมโกส หลายจอได้อยู่แล้วครับ
Admin
Site Admin
 
Posts: 173
Joined: 02.2013
Gender:

Re: ใช้งานเปิดเกมหลายจอไม่ได้

Postby oak2526 » Wed Oct 16, 2013 11:55 pm

ทำยังงัยหรอคับไม่เคยทำ :?
oak2526
 
Posts: 13
Joined: 10.2013
Gender:

Re: ใช้งานเปิดเกมหลายจอไม่ได้

Postby Admin » Thu Oct 17, 2013 5:49 am

ก็เปิดเกมปกติซ้ำธรรมดาครับ
Admin
Site Admin
 
Posts: 173
Joined: 02.2013
Gender:

Next

Return to "UdonProBotGhost"

 

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron