ปิดเปิดเกมอัตโนมัติ

UdonProBotGhost
FollowersFollowers: 0
BookmarksBookmarks: 0
Views: 2407

ปิดเปิดเกมอัตโนมัติ

Postby lovesoza » Sun Jun 09, 2013 12:58 am

คือบอทเสริมอะครับที่ให้ติ๊กคำว่า
ปิดเปิดเกมส์ใหม่ก่อนไปหน้าชาแนล
พอใส่ไอดี พาสแล้ว กดเริ่มเกมมันขึ้นว่าเกมเออเรอร์เวอร์ชั่นอ่ะครับแก้ให้ที
แล้วก็เมื่อมีคนมาให้เปลี่ยนชาแนลมันก็ไม่เปลี่ยนให้ด้วยครับ
แก้ไขทีครับ
lovesoza
 
Posts: 16
Joined: 06.2013
Gender:

Re: ปิดเปิดเกมอัตโนมัติ

Postby lovesoza » Sun Jun 09, 2013 1:11 pm

พี่ครับเปิดเกมได้แล้วแต่มันจะเลือกเซิฟ2ยังไงแล้วก็มันเจอคนมันก้ยังไม่เปลี่ยนเหมือนเดิมอ่ะ
ไอดีกับรหัสผ่านก้ไ่ม่ใส่ให้ด้วย
lovesoza
 
Posts: 16
Joined: 06.2013
Gender:

Re: ปิดเปิดเกมอัตโนมัติ

Postby lovesoza » Sun Jun 09, 2013 7:04 pm

ยังไม่ได้เลยครับยังไม่ล๊อกอินให้เหมือนเดิม
lovesoza
 
Posts: 16
Joined: 06.2013
Gender:

Re: ปิดเปิดเกมอัตโนมัติ

Postby Admin » Sun Jun 09, 2013 8:05 pm

ถ่ายรูปมาด้วยครับ อยากเห็นหน้าโปร + หน้าเกม ขณะเกิดปัญหา
Admin
Site Admin
 
Posts: 173
Joined: 02.2013
Gender:

Re: ปิดเปิดเกมอัตโนมัติ

Postby lovesoza » Sun Jun 09, 2013 10:54 pm

แล้วผมจะให้หน้าจอเกมให้ดูยังไงอ่ะครับ มันไม่ได้มีปัญหาหรือข้อความไรเกิดขึ้นแต่พอถึงหน้าใส่รหัส มันนิ่งๆ ไม่ยอมใส่ให้เหมือนเราต้องกดใส่เองอ่ะครับ
lovesoza
 
Posts: 16
Joined: 06.2013
Gender:

Re: ปิดเปิดเกมอัตโนมัติ

Postby Admin » Sun Jun 09, 2013 11:07 pm

ถ่ายรูปหน้าโปร+เกม ขณะที่มีปัญหานะครับ จะได้เห็นหน้าจอของคุณว่าเป็นยังไง
และขอ MID นะครับ จะตรวจสอบให้
Admin
Site Admin
 
Posts: 173
Joined: 02.2013
Gender:

Re: ปิดเปิดเกมอัตโนมัติ

Postby lovesoza » Mon Jun 10, 2013 2:20 am

ผมไม่รู้จะจ่ายภาพเกมยังไงเพราะมันไม่มีข้อความขึ้นถ่ายได้ก็ยังงี้อะ
[ MID = JP2921HQ25T2XA ]

อะรูป
http://www.upload-thai.com/download.php ... a5619d489e
lovesoza
 
Posts: 16
Joined: 06.2013
Gender:

Re: ปิดเปิดเกมอัตโนมัติ

Postby Admin » Mon Jun 10, 2013 6:31 am

เด๋ววันนี้จะออกตัวใหม่ บอทคุณเข้าเกมเองได้แน่นอนครับ
Admin
Site Admin
 
Posts: 173
Joined: 02.2013
Gender:

Re: ปิดเปิดเกมอัตโนมัติ

Postby lovesoza » Mon Jun 10, 2013 2:39 pm

ขอบคุณครับ
lovesoza
 
Posts: 16
Joined: 06.2013
Gender:

Re: ปิดเปิดเกมอัตโนมัติ

Postby Admin » Tue Jun 11, 2013 1:13 am

ลบโปรบอทตัวเก่า แล้วโหลดตัวใหม่ล่าสุด
ทดสอบแล้วใช้งานได้ดี
แนะนำให้ตั้งค่า Windows Desktop เป็น 1280x800 นะครับ
Admin
Site Admin
 
Posts: 173
Joined: 02.2013
Gender:

Next

Return to "UdonProBotGhost"

 

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron